âss

SYM Star SR 125 EFI côn tay cỡ nhỏ cho thành thị

04:07 23/09/2017

Vừa qua hãng SYM vừa công bố chính thức mẫu xe côn tay 125 tai thị trường Việt Nam có thêm nhiều màu mới tạo sự lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng cũng như dễ dàng tiếp cận được giới trẻ trong thị phần xe côn ty cỡ nhỏ.

Tính từ thời điểm 2008 chiếc côn tay Exciter 135 4 số đầu tiên bán chính hãng từ Yamaha thì phong trào cũng được nở rộ như ăn vào lối sống của giới trẻ Việt ngày nay. Cho nên việc lựa chọn một xe côn cỡ nhỏ 125cc tiện dụng cho các nhu cầu đi lại hằng ngày luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Hiểu được những vấn đề này SYM đã tung mẫu xe côn tay Star SR 125 EFI côn tay với hai màu sắc được phối khá cá tính và mạnh mẽ. Star SR 125 được hãng trang bị động cơ phun xăng điện tử Ecotech thế hệ mới cho đầu ra công suất lớn hơn mà vẫn đảm bảo được lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp. Những thông tin được hãng công bố thì lượng xăng tiêu tôn rơi vào mức 1,4 lít/100 km ở vận tốc ổn định 45km/h thì đây quả thật một con số đáng mơ ước của các dòng xe phổ thông hiện nay.

Tăng tính ổn định dòng xe côn tay Star SR 125 EFI hãng trên mọi cung đường hãng cũng trang bị thêm phuộc đôi giảm chấn có dầu phía sau và phuộc ống lòng phía trước.

Để tăng tính cạnh tranh cũng như sự an toàn cho người điều khiển Star SR 125 EFI được bố trí hai hệ thống phanh đĩa đơn trước sau 2 piston. Ngoài kích thước bánh sau cũng được gia tăng đáng kể lên (120/90-17) như các mẫu côn tay đình đám đang có trên thị trường.

SYM Star SR 125 EFI đang được phân phối chính hãng với mức giá 27,29 triệu đồng đã bao gồm VAT.

mexe.info