âss

Yamaha NVX thêm phiên bản nâng cấp mới vào tháng 10

02:00 24/09/2017

Dòng tay ga cao cấp NVX vừa được hãng Yamaha bổ sung thêm nhiều màu mới kèm theo việc nâng cấp hệ thống treo sau có bình dầu và chắn bùn đã có mặt trên các hệ thống đại lý chính hãng.

Yamaha NVX có các màu mới như tím, trắng, xanh dương, đen nhám, đen ánh kim, đỏ và đỏ đen được áp dụng hầu hết trên các phiên bản NVX từ 125 đến 155 bản đặc biệt.

Trong phiên bản nâng cấp lần này, Yamaha NVX đểu được trang bị phuộc đôi có bình dầu giúp xe bổ sung thêm nhiều hệ thống hiện đại trên xe như hệ thống chống bó cứng ABS, động cơ phun xăng điện tử ECO FI với van biến thiên VVA cùng hệ thống ngắt động cơ 3s tạm thời SSS và dàn khóa thông minh Smart Key trên phiên bản cao cấp.

Ngoài phiên bản màu đặc biệt có giá cao nhất, NVX còn có dòng ABS và phiên bản tiêu chuẩn không ABS. Ở phân khúc thấp hơn, chiếc NVX 125 cũng được nâng cấp phuộc tiêu chuẩn giúp vận hành tốt hơn.

Một tin vui cho những ai đang sở hữu NVX 155 và 125 phiên bản trước đây là miếng chắn bùn NVX sẽ được bán chính hãng tại các đại lý vào tháng 10 năm nay.

mexe.info