Benelli RFS 150i gặp sự cố gãy chảng ba

Benelli RFS 150i là mẫu côn tay 150cc mới nhất hiện nay và chuẩn bị được bán chính thức ở Việt Nam trong năm nay sau sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng xe này tháng 4 vừa rồi.

Mẫu côn tay 150 phân khối của Benelli có mức giá tại Malaysia tương đương từ 39 đến 41 triệu đồng, sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Exciter 150 hay Honda Winner 150.

Ca tai nạn hi hữu này được ghi nhận ở nước ngoài và theo thông tin mà The Gioi Moto nhận được thì chiếc xe này đã va chạm với một chiếc xe ngược chiều khá mạnh dẫn tới hậu quả nghiêm trọng là mâm xe bị bể, phuộc upside-down cũng bị cong và gãy chảng ba.

Mẫu côn tay mới của Benelli trang bị động cơ SOHC xi-lanh đơn dung tích 150 phân khối, phun xăng điện tử cùng công nghệ đánh lửa 3 bugi. Xe đạt công suất 15,5 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13 Nm tại 7.000 vòng/phút và đi cùng hộp số 6 cấp.

Theo Benelli, 3 bugi sẽ giúp duy trì động cơ hoạt động cầm chừng ở mức thấp nhất nhưng vẫn tối ưu hoá sức mạnh khi tăng tốc. Từ đó, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường

Nguồn:vnmoto.net