Triumph Speedmaster 2018 mãnh thú nước Anh đã trở lại

Triumph Speedmaster 2018 mang dáng vẻ của những dòng xe cổ điển nhưng vẫn giữ được nét hiện đại trẻ trung. Nhìn vào tổng thể xe có thể thấy được dáng dấp của dòng Bonneville Bobber với những tiện ích được bổ sung thêm như phanh đĩa đôi ở bánh trước và yên sau.

Speedmaster 2018 man đậm chất Classic của những thập niên 90 với những thiết kế đột phá trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như đèn pha LED dạng tròn, bình xăng tách rời hình giọt nước với dung tích 12 lít và phuộc trước hành trình ngược 90mm có viền cao su bọc quan ty phuộc. Điều tạo nên cá tính Triumph Speedmaster khi được hãng dùng giảm xóc sau dạng monosock để ẩn dưới yên đầy tinh tế và đặc biệt người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh hành trình.

Triumph Speedmaster được phân phối ra thị trường với 3 màu sắc khác nhau như Cranberry Red, Jet Black và Fusion White/Phantom Black

Speedmaster 2018 có kích thước bánh sau 16 inch sử dụng lốp to bảng kèm theo đĩa phanh 1 piston, còn bánh trước hãng Triumph ưu ái trang bị phanh đĩa đôi, đường kính 310 mm như các dòng môtô thể thao và không quên kèm theo hệ thống an toàn chống bó cứng ABS cùng hệ thống kiểm soát lực kéo với 2 chế độ lái đường trường và trời mưa.

Triumph vẫn dùng loại động cơ xy-lanh đôi thẳng đứng giải nhiệt bằng chất lỏng cho Triumph Speedmaster 2018 đạt công suất cực đại 76 mã lực tại 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn 106 Nm tại 4.000 vòng/phút kèm thẹo bộ số truyền động 6 cấp độ.

Theo những thông tin mới nhất từ Triumph thì thế hệ động cơ mới đặt trên Speedmaster 2018 có mô-men xoắn cao hơn 42% và cao hơn 10% so với dòng Bonneville T120. Ngoài ra, bướm ga điện tử Ride by Wire và kiểm soát hành trình cũng được thửa riêng cho Speedmaster.