YAMAHA PartsCatalogue VNM ứng dụng mua linh kiện trực tuyến

YAMAHA PartsCatalogue VNM tìm kiếm sản phẩm linh kiện thay thế cho các dòng xe Yamaha lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Trong thời gian gần đây, người dùng xe đang xôn xao về ứng dụng di động YAMAHA PartsCatalogue VNM. Chương trình đưa đầy đủ thông tin hình ảnh cũng như kết cấu từ kiểu dáng khung xe cho tới động cơ của từng loại xe cụ thể để người sử dụng có thể chọn mua một linh kiện cần thay thế, thông qua ứng dụng này giới thợ máy cũng được tiếp cận thêm nhiều chi tiết của các dòng xe mới cũng như các dòng xe sản xuất trước đó một cách chính xác.

Ứng dụng YAMAHA cung cấp công khai các bản vẽ chi tiết của phụ tùng cho từng loại xe. Danh sách từng loại phụ tùng được liệt kê theo thông tin chính chiếc xe mà người dùng đang sở hữu với các bước chọn lọc như sau: chọn dung tích động cơ, tên đời xe và năm sản xuất hoặc tìm theo số khung, thông tin mã sản phẩm phụ tùng.

Giao diện YAMAHA PartsCatalogue VNM nhìn khá là thân thiện, thao tác đơn giản hóa rất gọn gàng giúp khách hàng dễ dàng tra cứu nhanh toàn bộ các mã sản phẩm phụ tùng Yamaha.  Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp bản vẽ từ đơn giản cho tới phức tạp tùy theo từng nhu cầu cụ thể của người dùng, giá sản phẩm cũng được hiển thị rõ ràng, điều đặc biệt mà ứng dụng mang lại là việc tích hợp thêm gọi tổng đài và google map để cho khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm thông tin cũng như địa điểm gần người dùng nhất để thay thế sửa chữa. Chương trình ứng dụng YAMAHA PartsCatalogue VNM tương thích với hầu hết các thị bị di động có trên thị trường với một mức dung lượng khá khiêm tốn chạy tốt trên hệ thống Android và IOS.

YAMAHA PartsCatalogue VNM phù hợp với mọi đối tượng
Ngoài cánh thợ xe ra thì người tiêu dùng bình thường cũng có thể đọc hiểu được nhưng thông tin trên ứng dụng truyền tải. Đơn giản hóa với một ví dụ nho nhỏ như đến một ngày khi chiếc xe của bạn gặp vấn đề về bố thắng, thì việc bạn đem ra hãng cho thợ thay thì điều khá là hiển nhiên rồi nhưng giá cả lẫn thông số sản phẩm thì hầu như không có tí gì về nó cho nên việc bạn bị tận thu với giá "trên trời" mà sản phẩm thì cũng tùy vào lòng hảo tâm của người sửa. Ứng dụng YAMAHA PartsCatalogue VNM sẽ là một cứu cánh khi chúng ta có thể dễ dàng tìm ra được mã sản phẩm một cách dễ dàng truy ra được nguồn gốc lần xuất xứ một cách mình bạch. Và một điều có thể đảm bảo là giá cả được rõ ràng kèm theo đó là đường dây nóng gọi trực tiếp lên YAMAHA để khách hàng có thể góp ý hoặc than phiền về chế độ dịch vụ của một cửa hàng nào đó mà bạn cảm thấy chưa được giải đáp những khuất mắt trong vấn đề sửa chửa hoặc giá thành dịch vụ.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.yamahaMotor.partsCatalogue&hl=vi