Kymco New Many 110 noodoe xe tay ga trang bị màn hình LCD

Kymco New Many 110 nhắm đế thị trường phân khói nhỏ được trang bị những công nghệ hiện đại theo xu thể thời đại như bảng đồng hồ điện tử LCD, công chân sạc USB kèm theo 6 màu lựa chọn.

New Many 110 đã từng góp mặt trên thị trường Đài Loan vào năm 2009 đi theo lối thiết kế hoài cổ nhưng mang phong cách hiện đại năng động nhắm đến những khách hàng nữ trẻ tuổi. Kymco phân Many làm 3 phiên bản khác nhau như bản tiêu chuẩn Many 110, bản nâng cấp New Many 110 và cuối cùng bản cao cấp New Many 110 noodoe.

Trong phiên bản cao cấp nhất New Many 110 noodoe được thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt và nổi bật với nhiều tính năng tiện ích hiện đại theo đúng xu hướng của giới trẻ ngày nay như các thiết bị kết nối sạc USB, bảng đồng hồ hiển thị dạng LCD màu kết nối không dây với điện thoại giúp người sử dụng có thể xem được giờ, tốc độ, định vị, thời tiết và tin nhắn. Điều đặc biệt làm nổi bật tính cá nhân với chủ nhân của chiếc xe thông qua việc cài đặt hình nền trên màn hình LCD.

Hệ thống chiếu sáng trên xe được dùng hoàng toàn bóng đèn LED, từ đèn chiếu sáng dạng tròn phong cách hoài cổ cho đến đèn xi-nhan. Hộc chứa đồ của xe thì khá nhỏ so với những dòng xe ga cao cấp của các hãng khác chỉ để vừa đủ 1 nón bảo hiểm 3/4 cùng vật dụng cá nhân khác.  Móc treo đồ đầu yên. Khoảng để chân rộng rãi, nắp bình xăng đặt phía trước tiện lợi thì tương tự như các xe ga khác có trên thị trường.

Kymco New Many 110 noodoe được trang bị động cơ phun xăng điện tử 1 xi-lanh 111,7 phân khối cho tỷ số nén 10.1:1, giải nhiệt làm mát bằng gió cưỡng bức. Dung tích bình xăng 5,5 lít. Trang bị an toàn với phanh đĩa đơn trước 180 mm, phanh sau tang trống.

Kymco New Many 110 noodoe bán ra tại Đài Loan với 6 màu lựa chọn, giá 2.400 USD.