Honda Winner X 2019 những hình ảnh đầu tiên

Chiều 24/5 vừa qua tại khách sạn Marriott Hà Nội đã có buổi ra mắt Honda Winner 150 thế hệ mới với định danh Honda Winner X (v2.0) dưới sự tham gia của hơn 800 đại Honda trên toàn quốc.

Theo một số ý kiến của những người quan khách tham gia thì Winner 150 v2.0 có những thay đổi đáng kể như được trang bị thêm phanh chống bó cứng ABS, thiết kế tổng thể được thay đổi toàn diện thể thao hơn và có mức giá nằm trong tầm 50 triệu đồng.

Thông tin được chia sẻ rất cụ thể nhưng hình ảnh từ Winner 150 X thì hầu như không có, tất cả các quan khách của hơn 800 đại lý trên toàn quốc được chia thành từng top nhỏ vào tham quan phải thông lớp bảo vệ nghiêm ngặc nhằm tránh trường hợp tuồng hình ảnh của xe ra ngoài.

Tổng hợp tất cả những chia sẻ của các quan khách có trong buổi ra mắt ấy chúng ta có thể hình dung Honda Winner X sẽ có những điểm mới như sau:

– Hệ thống đèn trên xe Full LED
– Thiết kế tổng thể theo hướng xe phân khối lớn (nhưng theo mexe.info nhận thấy thì chỉ dừng ở mức CBR 150R)
– Trang bị phanh chống bó cứng ABS
– Phuộc trước vẫn giữ nguyên từ thế hệ cũ nhưng được sơn vàng (ý kiến riêng: Winner X có thể dùng phuộc hành trình ngược USD tương tự như RFS 150 Benelli)
– Sử dụng vành hợp kim 17 inch
– Mặt đồng LCD tương tự như CB150R
– Yên ngồi được thiết kế tương tự như Exciter 150
– Đèn xi nhan trước sau là xi nhan rời
– Có tăng xích CNC như của xe phân khối lớn
– Gác chân thiết kế mới
– Tay ghi-dong sau tách thành 2 phần rời 2 bên
– Ống pô tương tự như CB150R

Đây chỉ mới là thông tin bên lề chưa phải chính thức từ Honda Việt Nam, nên độ xác thực chưa cao. Vì chúng ta cố gắn đợi tới trung tuần tháng 6 tới để biết thêm nhiều hơn về Winner 150 thế hệ 2 này.