Review đánh giá vỏ maxxis gai kim cương cho xe máy phổ thông

Vỏ xe hay lốp không săm Maxxis 3D dành cho xe máy được rất nhiều tiêu dùng Việt Nam tin dùng vì độ ổn định cao, khả năng bám đường tốt và điều đặc biệt có thể chạy được nhiều bề mặt định hình khác nhau.
Thống số lốp sau Maxxis Exciter 150, 155 và Winner (các đời) chính hãng
– 120/70 – 17 56P TL
– Loại gai: gai kim cương 3D
– Tải trọng tối đa: 224kg (56)
– Tốc độ tối đa: 150km/h (P)
– Xe tương thích có đường kính vành: 17 inch
– Chiều rộng vỏ xe: 120mm
– Chiều cao vỏ xe: 84mm (= 70% chiều rộng)

Vỏ xe Maxxis 3D của nước nào?

Đây là một thương hiệu tương đối lâu đời được thành lập tại Đài Loan vào năm 1967 với quy mô cơ sở tương đối nhỏ. Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ công ty lốp xe Maxxis đã mở rộng địa bàn sản xuất sang các nước Đông Nam Á và dần lan rộng khắp châu Á, châu Mỹ và có tới hơn 170 chi nhánh trên toàn cầu.
Tại thị trường Việt Nam, Maxxis đã có thể chủ động sản xuất trong nước bởi các nhà máy Maxxis Việt Nam, ngoài ra trên thị trường cũng có song song các loại Maxxis khác từ các thị trường Thái Lan hoặc Đài Loan nhưng tất cả điều có chất lượng tương đương nhau.
Lốp Maxxis sử dụng cao su cao cấp cho độ bám đường tốt với những hoa văn độc đáo dạng kim cương mà không có sản phẩm nào trên thị trường có được, hạn chế được trơn trượt sàng bánh trong quá trình sử dụng.
Lốp Maxxis được áp dụng các công nghệ tiên tiến giúp giảm hiện tượng phồng hoặc bị nứt cho thời gian sử dụng được dài hơn.
Ngoài ra trong giới xê-dịch rất ưa chuộng vì khả năng di chuyển được trên những địa hình phức tạp, đường xấu gồ ghề.
Lốp vỏ xe máy Maxxis ở thị trường Việt Nam bao gồm những loại: Maxxis 3D, vỏ xe Maxxis kim cương, vỏ Maxxis có săm và không săm

Ưu điểm lốp xe máy Maxxis:

Điểm cộng đầu tiên cho độ phổ biến của dòng lốp xe máy Maxxis từ lốp không săm và có săm ở khắp các cửa hàng vỏ xe trên toàn quốc. Tiếp đến về phần giá thành cũng khá ổn cho chất lượng trong cùng phân khúc phổ thông.
Tuổi thọ sử dụng tương đối cao, ít bị hao mòn nhiều trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm lốp xe máy Maxxis:

Có ưu điểm thì cũng có nhược điểm như độ bám đường có thể tốt trong cùng phân khúc, không đa dạng về thiết kế gai lốp nên về độ đa dạng sản phẩm không bằng các hãng có tên tuổi khác.
Tóm lại nếu trong tầm giá phổ thông thì việc chọn lốp xe máy Maxxis có thể nói là một sự lựa chọn tuyệt vời nên mạnh dạng lựa chọn dùng thử và trải nghiệm nhé, bảo đảm các bạn sẽ thích.