Honda tổ chức thay dầu miễn phí cho khách hàng

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam, Honda Việt Nam ra mắt chương trình “Honda – Trọn niềm tin” với nhiều hoạt động thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn…

Theo đó, từ cuối tháng 7 đến tháng 3/2018, Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức chương trình “Trọn niềm tin” với 98 sự kiện lớn nhỏ tại 35 tỉnh, thành trên cả nước. Về nội dung, chuỗi chương trình này tập trung vào các hoạt động thiết thực với khách hàng như: thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn cho khách hàng, trưng bày các mẫu sản phẩm mới nhất của Honda Việt Nam, trải nghiệm xe tiết kiệm nhiên liệu với Wave Alpha 110.

Ngoài ra, Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi khách hàng mua xe số do Honda Việt Nam sản xuất tại các sự kiện được tổ chức.

Cũng tại chuỗi chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2017”, Honda Việt Nam sẽ tổ chức đêm ca nhạc tại tất cả 98 sự kiện lớn nhỏ. Những đêm ca nhạc sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời qua những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trung Quân Idol, cùng như cơ hội trải nghiệm những hoạt động tương tác trẻ trung, đầy thú vị.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong suốt 20 năm qua.

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam đã gắn bó với đời sống người dân. Đặc biệt ở nhiều khu vực, khi gọi tên người bạn đồng hành là chiếc xe máy, người dân nghĩ ngay tới Honda.

Trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ ngày càng tận tâm và chuyên nghiệp với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) liên tục được mở rộng, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện trên khắp cả nước.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage của Công ty ở địa chỉ Honda Việt Nam.