Honda Winner 150 bản màu độ HRC độc đáo

Trong giải đua Cub Prix gần đây được tổ chức tại Malaysia trong tuần vừa qua tại MAEPS Serdang, có gian hàng Boon Siew Honda (BSH) trưng bày một số bản mẫu độ Honda RS150R (Honda Winner 150 tại Việt Nam) đầy cá tính.

Trong đợt triễn lãm lần này, 2 chiếc Honda RS150R được đưa vào với 2 màu chủ đạo đen và trắng kèm đó hai màu sắc đỏ và xanh điểm thêm chạy dọc hai phần yếm hai bên. Một số bộ phận của phần nhựa được làm mờ đi và một số khác được phủ thêm sợi carbon tạo cho RS150R có vẻ ngoài sang trọng và cao cấp hơn.

Các cuộc triển lãm diễn ra tại giải Cub Prix thuộc các hoạt động thường niên dành cho các công ty có gian hàng khuyến mãi để quảng cáo các sản phẩm hàng hóa hay các loại hình dịch vụ mới. Boon Siew Honda là một trong những gian hàng nổi bật nhất trong sự kiện tuần qua với các hoạt động tiếp thị cũng như các chương trình trò chơi giải trí vui nhộn có thưởng dành cho các kháng giả có trong sân thi đấu.

Dung tích động cơ vẫn giữ nguyên như các bản thông thường, xử dụng động cơ phun xăng điện tử DOHC xy-lanh đơn 150cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại đạt mức 15,4 mã lực đi kèm bộ 6 số thể thao.

Thông tin ngoài lề thì mẫu xe Honda Winner 150 màu mới sẽ được bán ra vào đầu tháng 8 năm nay.