Suzuki Address 110 Fi 2017 ra 10 màu mới tại Indonesia

Sắp tới đây Suzuki sẽ có một buổi giới thiệu về dòng tay ga cỡ nhỏ Address tại thị trường Indonesia với tên gọi “Playful” bao gồm 10 màu sắc khác nhau.

Dòng tay ga Suzuki Address nhắm đến phân khúc khách hàng nữ giới với phong cách mãnh mẽ trẻ trung và đầy năng động mà không kém phần thể thao với những nét cắt phía trước nhằm hạn chế sức cản của gió kết hợp với 2 dải đèn halogen chạy dọc về phía sau đầy ấn tượng.

Kích thước Suzuki Address Playful 2017 so với bản tiền nhiệm trước đó có một số thay đổi nhỏ khi tăng chiều dài thêm 10mm (1.855 mm) bề ngang được bóp gọn vào 10mm (655 mm), những thông số còn lại như chiều cao và khoảng sáng của gầm vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, ở phiên bản Address Playful 2017 có một cải tiến nhỏ đáng khen ngợi khi hệ thống đèn pha và đèn ở hai bên phần yếm có tinh chỉ lại đôi chút trông khá phá cách. Dung tích cốp xe Playful 2017 lên đên 20,6 lít để vừa một mũ bảo hiểm fullface (nguyên đầu) hoặc được tới 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Suzuki Address Playful 2017 cũng như bao xe ga phổ thông khác vẫn được trang bị phanh đĩa trước cùng với phanh sau dạng tang trống. Playful 2017 được trang bị bộ lốp không xăm trước sau với kích thước lần lượt 80/90 – 90/90. Khối lượng cơ bản Address Playful 2017 dừng ở mức 97kg khá là nhẹ so với những dòng tay ga cùng phân khúc. Trọng lượng nhẹ một trong những ưu điểm lớn của Address khi dành cho phái nữ.

Động cơ Suzuki Address 2017 không khác nhiều so với bản trước vẫn dạng động cơ phun xăng điện tử được làm mát bằng không khi với dung tích xi-lanh 113 phân khối cho đầu ra công suất ở mức 9,1 mã lức và mô-men xoắn cực đại 8.6 Nm.

Bên cạnh đó Suzuki Address 2017 còn trang bị công nghệ độc quyền SEP (Suzuki Eco and Performance) cho xe tiết kiệm nhiên liệu tôt hơn ở mức 1,96 lít/ 100km.

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng vận hành cũng như tiêu thụ hiệu quả nhiên liệu đã giúp cho Suzuki Address Playful 2017 có giá bán rất tốt ở thị trường Indonesia với con số khởi điểm 1.095 USD.

SEP (SUZUKI Eco and Performance) – Thân thiện với môi trường, vận hành vượt trội là công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Suzuki Nhật Bản dành riêng cho mẫu xe tay ga thành thị nhỏ gọn ADDRESS nhằm đáp ứng hai tiêu chí của thị trường: Tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành êm ái.